Năm 2019 : 8.354

Tổ chức thi vào lớp 6 tiếng Anh hệ 10 năm (Chương trình nâng cao tiếng Anh)

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Đồng Nai và PGDĐT huyện Thống Nhất.

Trường tổ chức thi vào lớp 6 tiếng Anh hệ 10 năm (Chương trình nâng cao tiếng Anh) năm học 2018-2019.

1- Đối tượng:

- Học sinh đã trúng tuyển vào lớp 6 trường TH-THCS Lương Thế Vinh.

- Học sinh lớp 5 học tại trường Lương Thế Vinh năm học này lên lớp 6.

2. Thời gian thi:

- Học sinh có mặt tại trường vào lúc 7h00 ngày 09/8/2018 để làm bài thi.

3. Nội dung thi:

- Nội dung đề thi là kiến thức tiếng Anh mà học sinh đã được học ở bậc học Tiểu học.

4. Hình thức thi:

Học sinh làm bài trên giấy  bao gồm: kỹ năng nghe, đọc, hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ.

5. Xếp lớp: Trường sẽ chọn 40 em có điểm cao nhất vào lớp 6.1 học chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm. Các em không đủ điểm thì vào lớp 6.2 và 6.3 học chương trình tiếng anh bình thường (hệ 7 năm).